Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ tự động chỉ trong 3 phút

640
Hướng dẫn đặt vé máy bay tự động chỉ trong 3 phút
Hướng dẫn đặt vé máy bay tự động chỉ trong 3 phút

Hãy cùng TongDaiVeBay trải nghiệm tính năng ĐẶT VÉ MÁY BAY TỰ ĐỘNG chỉ trong 3 phút với các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập website TongDaiVeBay.com.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, các cụ hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, TONGDAIVEBAY sẽ hiển thị sẵn danh sách để các cụ chọn. Còn với hành trình quốc tế, các cụ cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm (hình 2).

Hình 2

 

Bước 3: Các cụ sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không. Hãy bấm chọn vào chuyến bay mà các cụ thấy ưng ý và bấm nút XÁC NHẬN VÀ ĐẶT VÉ dưới cùng.

Bước 4: Tại Trang thông tin khách hàng, các cụ các mợ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, các cụ cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để TONGDAIVEBAY có thể phục vụ tốt nhất).

Tại phần THÔNG TIN HÀNH LÝ: Có 2 loại hành lý bay đó là: Hành Lý Xách Tay và Hành Lý Ký Gửi. Tùy theo chuyến bay của các cụ, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, các cụ có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau.

Bước 5: Sau khi đặt chỗ thành công, nhân viên TONGDAIVEBAY sẽ liên hệ với  các cụ các mợ để xác nhận vé.

Bước 6: Tiến hành thanh toán theo sự hướng dẫn của nhân viên TONGDAIVEBAY.

Vậy là các cụ, các mợ đã tiến hành đặt vé thành công trên TONGDAIVEBAY.COM. Cảm ơn các cụ, các mợ đã tin tưởng lựa chọn TONGDAIVEBAY.COM. Chúc các cụ, các mợ có chuyến bay an toàn, vui vẻ.

========================