Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt của 4 hãng nội địa

640
kiểm tra vé máy bay
kiểm tra vé máy bay

Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra vé máy bay đã đặt của 4 hãng nội địa. Mời mọi người tham khảo:

Kiểm tra vé máy bay

Giữa 1 thị trường đầy rẫy các website bán vé máy bay online ngày nay, TongDaiVeBay rất hiểu lo lắng của khách hàng khi đặt vé online: nơi mình đặt có uy tín không, vé đã thực sự được đặt chưa, làm sao để kiểm tra lại vé sau khi đặt,…

Mã code vé máy bay bay điện tử là gì?

Với những khách hàng đã đặt vé máy bay online ít nhất từ 1 lần trở lên đã quen với khái niệm code vé máy bay, hoặc vé máy bay điện tử. Rất đơn giản, thay vì cách phải đi ra tận các phòng vé để mua được vé máy bay theo cách truyền thống như trước đây. Thì bây giờ, khách hàng chọn ngồi tại chỗ và đặt mua vé máy bay trực tuyến. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản. Sau chuyển khoản thành công, vé điện tử được gửi qua mail cá nhân của khách. Trên mặt vé có đoạn mã gọi là code vé. Khi check-in, hành khách chỉ cần đưa mã code này cùng căn cước công dân hoặc hộ chiếu, visa cho nhân viên quầy check-in.

Ở thời đại 4.0, cách đặt vé online tiện lợi, tiết kiệm thời gian, an toàn trong giao dịch trực tuyến trên các website bán vé online uy tín.

Nhưng với những khách hàng mới đặt vé lần đầu còn lo lắng không biết vé mình nhận được là thật hay giả. Thì hãy dùng cách dưới đây để kiểm tra nhé.

Cách kiểm tra code vé máy bay điện tử online

Có 2 cách giúp hành khách tự kiểm tra lại vé là:

Cách 1: Truy cập thẳng vào website của hãng mình đã đặt vé, nhập thông tin, ra kết quả.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài hãng mình đã đặt vé và yêu cầu nhân viên CSKH kiểm tra giúp.

Hướng dẫn cách kiểm tra code vé máy bay đã đặt Vietnam Airlines

Theo 2 cách trên, để kiểm tra code vé máy bay Vietnam Airlines, mọi người thao tác lần lượt như sau:

kiểm tra vé máy bay vietnam airlines
Website vietnam airlines

– Cách 1: Truy cập website vietnam airlines . Sau đó, click vào mục quản lý đặt chỗ. Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu: mã đặt vé máy bay (6 ký tự từ A – Z), họ và email. Cuối cùng, click ô tìm kiếm.

Hãng sẽ trả kết quả là đầy đủ thông tin cá nhân mà hành khách đã đăng ký và thông tin chuyến bay đã đặt. Mọi người xem kỹ lại code vé của mình nhận được có trùng khớp không nhé. Nếu đúng là ok.

– Cách 2: Gọi thẳng lên tổng đài của Vietnam Airlines theo số: 19001800. Sau đó, cung cấp thông tin cá nhân, thông tin hành trình theo yêu cầu của nhân viên hãng để họ hỗ trợ mọi người kiểm tra vé.

Hướng dẫn cách kiểm tra code vé máy bay đã đặt Vietjet Air

Cách kiểm tra code vé máy bay của Vietjet Air cũng tương tự Vietnam Airlines. Hành khách thao tác như sau:

kiểm tra vé máy bay vietjet air
Website vietjet air

– Cách 1: Truy cập website vietjet air  Sau đó, click vào mục quản lý đặt chỗ. Tiếp theo, nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu: mã đặt chỗ (8 số), họ, tên đệm và tên, địa điểm khởi hành. Cuối cùng, click ô tìm kiếm.

Hãng sẽ trả kết quả là đầy đủ thông tin cá nhân mà hành khách đã đăng ký và thông tin chuyến bay đã đặt. Mọi người xem kỹ lại code vé của mình nhận được có trùng khớp không nhé. Nếu trùng khớp thì mọi người hoàn toàn yên tâm là vé của mình là vé thật.

– Cách 2: Gọi trực tiếp lên tổng đài của Vietjet Air theo số: 19001886. Sau đó, cung cấp thông tin cá nhân, thông tin hành trình theo yêu cầu của nhân viên hãng để họ hỗ trợ mọi người kiểm tra vé.

Hướng dẫn cách kiểm tra code vé máy bay đã đặt Jetstar Pacific

Kiểm tra code vé máy bay của Jetstar Pacific cũng tương tự 2 hãng trên.

kiểm tra vé máy bay jetstar
Website jetstar pacific

– Cách 1: Truy cập website jetstar pacific . Sau đó, click vào mục quản lý đặt chỗ. Mọi người chỉ cần nhập đầy đủ mã đặt chỗ, địa chỉ email và hệ thống sẽ kiểm tra mã code là thật hay giả, hành trình như thế nào.

– Cách 2: Liên hệ với bộ phận CSKH của Jetstar qua tổng đài: 19001550 để được hỗ trợ và hãy hỏi bất kỳ những gì mọi người thắc mắc về hành trình của mình nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra code vé máy bay đã đặt Bamboo Airways

Không ngoại lệ, cách kiểm tra code vé máy bay của Bamboo Airways cũng như vậy:

kiểm tra vé máy bay bamboo airways
Website bamboo airways

– Cách 1: Truy cập website bamboo airways  . Màn hình hiển thị sẽ xuất hiện mục thông tin đặt vé. Sau đó, chọn quản lý đặt chỗ. Lúc này hãy lưu ý nhập đủ thông tin bao gồm họ và mã đặt chỗ, cuối cùng ấn vào truy cập hồ sơ đặt chỗ là hành khách đã có thể check thông tin chuyến bay, xác định mã code của mình.

– Cách 2: Liên hệ với bộ phận CSKH của Bamboo Airways qua tổng đài: 19001166 và cung cấp thông tin cá nhân, thông tin hành trình của mình. Họ sẽ giúp hành khách kiểm tra vé.

Lưu ý:

Với cách liên hệ với tổng đài của các hãng hàng không nhiều khi sẽ không thành công vì có thể khi mùa cao điểm vé, cao điểm du lịch tổng đài sẽ rất đông, máy bận. Nên những lúc như vậy, mọi người kiên nhẫn đợi chút hoặc chủ động thao tác nhập thông tin và kiểm tra code vé máy bay trên website của hãng nhé.

Đặt vé máy bay online giá rẻ tại đại lý TongDaiVeBay.com

Chúng tôi là một sản phẩm của diễn đàn Otofun. Cam kết mọi giao dịch từ phía khách hàng với chúng tôi và ngược lại sẽ được bảo mật, thông tin khách hàng được kết nối thẳng lên hãng, đặt vé ra code thật, theo thời gian thực. Thanh toán chuyển khoản, an toàn trong giao dịch trực tuyến.

Liên hệ đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ qua tổng đài – Hotline: 1900 63 69 63 của đại lý bán vé, để được hỗ trợ. Hoặc online trực tiếp tại TongDaiVeBay.com.