Dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet nâng cao phòng dịch Covid-19

640
Vietjet áp dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh để nâng cao phòng dịch Covid-19
Vietjet áp dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh để nâng cao phòng dịch Covid-19

Đến bây giờ, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát. Trong khi đó, nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không là bắt buộc với công việc của nhiều người. Để sân bay tránh khỏi cảnh đông đúc, hành khách bị lưu lại quá lâu vì làm thủ tục, nguy cơ lây lan cao, dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet đang rất được hành khách hưởng ứng. Đây được coi là động thái nhanh nhạy của hãng trước diễn biến nhanh, nguy hiểm của dịch bệnh.

Vietjet áp dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh để nâng cao phòng dịch Covid-19
Vietjet áp dụng dịch vụ làm thủ tục nhanh để nâng cao phòng dịch Covid-19

Vietjet gọi tên dịch vụ này là Làm thủ tục nhanh Priority Check-in. Cụ thể, hành khách khi làm thủ tục ở quầy của Vietjet tại sân bay, cho dù là hạng vé phổ thông, không phải Skyboss nhưng vẫn sẽ được di chuyển thẳng đến quầy Skyboss để làm thủ tục nhanh chóng. Mà vốn trước đây quầy Skyboss chỉ dành riêng cho hành khách mua vé hạng Skyboss mà thôi.

Chi phí để sử dụng dịch vụ này là 100.000 VND/ hành khách/ chặng bay. Phí chưa bao gồm VAT.

Toàn bộ quyền lợi hành khách sẽ được phục vụ trong gói Làm thủ tục nhanh Priority Check-in như sau:

– Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất

– Tiết kiệm thời gian

– Giảm thời gian xếp hàng, chờ đợi

Nếu mọi người mua vé máy bay Vietjet mà có nhu cầu làm dịch vụ nhanh thì có thể mua cùng khi đặt vé máy bay hoặc là đăng ký thêm dịch vụ bổ sung trước 03 tiếng so với giờ khởi hành.

Để sử dụng dịch vụ Làm thủ tục nhanh Priority Check-in, hành khách thực hiện các bước đăng ký như sau:

+ Truy cập website của Vietjet. Sau đó, click vào mục Quản lý đặt chỗ và chọn đặt thêm dịch vụ.

+ Liên hệ Tổng đài 19001886 để yêu cầu nhân viên CSKH của Vietjet hỗ trợ.

+ Nếu mua vé máy bay Vietjet tại TongDaiVeBay, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng của mình đặt thêm dịch vụ này.

+ Hoặc đăng ký trực tiếp dịch vụ tại Sân bay: Liên hệ nhân viên Vietjet Air tại sân bay để mua dịch vụ trước 60 phút so với giờ khởi hành.

– Dịch vụ Làm thủ tục nhanh được áp dụng tại tất cả sân bay trong nước và quốc tế.

Lưu ý:

– Hành khách đã đăng ký dịch vụ Làm thủ tục nhanh Priority Check-in của Vietjet Air khi đặt mua vé thì có thể đến thẳng quầy Skyboss đặt tại sân bay để nhân viên tiến hành làm thủ tục.

– Mọi người nhớ là dịch vụ này mới áp dụng cho việc check-in thôi nhé. Còn các thủ tục về sau như kiểm tra an ninh và cửa lên máy bay vẫn theo nguyên tắc xếp hàng như thường lệ.

Như vậy, dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air được coi là một trong các giải pháp giúp cho người dân rút ngắn thời gian lưu lại sân bay, giảm thiểu sự đông đúc và hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Hiện nay, nếu hành khách không đến từ vùng dịch hay vùng có nguy cơ lây lan mạnh dịch bệnh Covid-19 thì việc di chuyển bằng máy bay vẫn được đánh giá là phương tiện giao thông an toàn nhất.

Theo chức Hàng không dân dụng thế giới (ICAO) cho biết nguy cơ lây lan virus trên tàu bay rất nhỏ thậm chí là không thể. Bởi, không khí trong cabin máy bay lưu thông theo chiều ngang. Hơn nữa, các dòng tàu bay hiện đại luôn được trang bị bộ lọc có thể lọc được các hạt bụi siêu nhỏ lơ lửng trong không khí, bao gồm cả vi khuẩn và virus.

Bên cạnh đó, các nhà chức trách hàng không và các hãng hàng không đã kịp thời đưa ra những qui định và chuẩn mực nghiêm ngặt để kiểm soát dịch bệnh lây lan (ngừng khai thác các chuyến bay đi vào vùng dịch, theo dõi sức khỏe hành khách, nhân viên, phát khẩu trang cho hành khách, tổ bay, khử trùng tàu bay theo tiêu chuẩn y tế quốc tế…) đảm bảo an toàn cho tổ bay, nhân viên và hành khách.

Do đó, nếu vẫn muốn đi du lịch hay công tác bằng máy bay, mọi người vẫn có thể lựa chọn nếu nắm rõ các thông tin y tế về phòng tránh, bảo vệ bản thân trong mùa dịch như đeo khẩu trang nơi đông người hoặc khi tiếp xúc với người khác, rửa tay bằng nước rửa tay khô, xà phòng sau khi chạm vào các bề mặt khác nhau,…

Cả 1 mùa du lịch đầy nắng vàng, biển xanh, cát trắng đồ ăn ngon đang chờ đón chúng ta ở phía trước, còn chờ gì mà không bay thôi, giá vé đang siêu ưu đãi nhé mọi người.

Đặt vé máy bay giá rẻ
Website: tongdaivebay.com
Hotline: 1900 63 69 63  – để được hỗ trợ!
TONGDAIVEBAY – MỘT SẢN PHẨM CỦA DIỄN ĐÀN OTOFUN