Đặt mua vé máy bay giá rẻ Bamboo Airways

640
Vé máy bay Bamboo
Vé máy bay Bamboo

Hãng hàng không Bamboo Airways ra mắt là cụ mợ đã có thêm nhiều lựa chọn tốt cho hành trình của mình. Giá vé hợp lý, điều kiện vé dễ chịu và dịch vụ chất lượng là những điểm cộng cho Bamboo Airways. Nếu cụ mợ đang tò mò về hãng bay này thì xem ngay tổng hợp thông tin về hãng dưới đây nhé.

1. Hãng hàng không Bamboo Airways

Hãng hàng không Bamboo Airlines là 1 sản phẩm của tập đoàn FLC. Hãng chính thức ra mắt năm 2017 với khẩu hiệu Bamboo Airwway – Hơn cả một chuyến bay . Bamboo Airways mục tiêu trở thành hãng hàng không đạt chuẩn 5 sao, phục vụ cả đường bay trong nước lẫn quốc tế. Và mong muốn mang tới những chuẩn mực phục vụ mới cho hành khách, đem lại sự tiện nghi, thư giãn và tận hưởng trên mỗi hành trình.

hãng hàng không bamboo của tập đoàn Flc Việt Nam
Hãng hàng không Bamboo Airways của tập đoàn Flc Việt Nam

Mục tiêu đến năm 2023, Bamboo Airways đạt tổng doanh thu 931,5 triệu USD (khoảng trên 21.000 tỷ đồng), lợi nhuận trước thuế 59 triệu USD (gần 1.400 tỷ đồng), sử dụng 900 lao động, vận chuyển 50 triệu lượt hành khách, tốc độ tăng trưởng bình quân 100%/năm.

2. 4 hạng vé máy bay chính của Bamboo Airways

Theo lộ trình, hãng hàng không Bamboo Airlines cung cấp cho người dùng 4 hạng vé chính. Vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019, Bamboo Airways đã chính thức mở bán những tấm vé đầu tiên. Trong đó có rất nhiều ưu đãi vé giá chỉ từ 149.000đ.

Điều kiện giá vé các hạng ghế máy bay Bamboo
Điều kiện giá vé máy bay các hạng ghế máy bay Bamboo Airlines

1.Hạng vé phổ thông Bamboo Eco:

Hạng vé Bamboo Eco của hãng hàng không Bamboo Airways xuất phát từ thực tế những chuyến bay ngắn dưới 2 giờ đồng hồ, dành cho những hành khách không có nhu cầu ký gửi hành lý. Bamboo Eco sẽ tiết kiệm khoản chi phí ký gửi dành cho hành khách. Ngoài dịch vụ ký gửi hành lý, hành khách mua hạng vé này được nhận đầy đủ các dịch vụ của của hàng không thông thường.

Bamboo Eco (Hạng phổ thông): suất ăn + 7kg hành lý xách tay

2.Hạng phổ thông linh hoạt Bamboo Plus:

Hạng vé này của hãng hàng không Bamboo Airways bao gồm đầy đủ các dịch vụ full servicce gồm cả dịch vụ và ký gửi, tương đương với hạng vé Economy của Vietnam Airlines.

Bamboo Plus (Hạng phổ thông linh hoạt): suất ăn + 7kg tay + 20kg ký gửi

3.Hạng thương gia Bamboo Business:

Hạng vé này của hãng hàng không Bamboo Airways có rất nhiều dịch vụ cao cấp. Bao gồm đầy đủ các dịch vụ full servicce gồm cả dịch vụ và ký gửi, tương đương với hạng vé Economy của Vietnam Airlines.

Bamboo Business (Hạng Thương gia): suất ăn + 14k tay + 30kg ký gửi

4.Hạng vé Bamboo First

Hãng hàng không Bamboo Airways đặt mục tiêu là hãng hàng không Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ bay First Class cho hành khách có nhu cầu. Dự kiến dịch vụ này sẽ được cung cấp từ năm 2020 khi hãng nhận máy bay Boeing 787-9 Dreamliners.

Điều kiện giá vé của Bamboo Airways

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ bay đẳng cấp với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất, Bamboo Airways cũng chia phân khúc các hạng vé để hành khách chọn lựa. Hành khách có 3 lựa chọn hạng vé là: Bamboo EcoBamboo PlusBamboo Business. TongDaiVeBay đã tổng hợp chi tiết điều kiện giá vé máy bay Bamboo trong bảng dưới đây. Mời cụ mợ tham khảo:

Điều kiện giá vé máy bay bamboo
Bảng tổng hợp chi tiết điều kiện giá vé máy bay Bamboo

Lưu ý:  

Cụ mợ có nhu cầu thay đổi lịch trình/ thời gian bay. Thông tin dưới đây dành cho hạng vé Thương gia Bamboo Business:

– Miễn phí đổi + thu chênh lệch (nếu có) khi cụ mợ thực hiện thay đổi trước 3 giờ so với giờ bay ban đầu.

– Áp dụng phí thay đổi 250.000vnđ (chưa VAT) + thu chênh lệch (nếu có) khi cụ mợ tiến hành thay đổi trong vòng 3 giờ đến sau giờ bay ban đầu.

Giá vé máy bay Bamboo trẻ em: Trẻ em từ 2 tuổi – dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình có giá trị bằng 75% giá vé người lớn.

Giá vé máy bay Bamboo em bé: Em bé dưới hai tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2 tính đến ngày bay) chỉ cần thanh toán phí phục vụ trên chuyến bay 100.000vnđ/ em bé (chưa bao gồm VAT). Cụ mợ nhớ bế em bé trong lòng mình nhé và hãng không phục vụ ghế cho bé sơ sinh khi bay.

3. Hàng hóa hạn chế, bị cấm mang lên máy bay Bamboo

Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay, hãng cũng đặt ra một số quy định về hành ký hạn chế vận chuyển. Cụ mợ lưu ý khi chuẩn bị đồ mang theo nhé:

– Hàng hóa dễ bị vỡ, nhanh hỏng (thực phẩm tươi sống, hạn sử dụng ngắn ngày…, tác phẩm nghệ thuật, máy quay phim, máy ảnh, tiền, đồ trang sức, kim loại quý, đá quý, máy tính, các thiết bị điện tử, giấy tờ có giá trị chuyển đổi thành tiền, chứng khoán, tài liệu đàm phán, hợp đồng, tài liệu kinh doanh, hàng mẫu, giấy tờ tùy thân, các vật dụng quý trong hành lý lý gửi.

– Các loại mắm, chất lỏng có mùi: Không vận chuyển

– Hoa quả nặng mùi: Không vận chuyển

4. Các đường bay nội địa Bamboo Airways khai thác

Mặc dù mới ra mắt không lâu nhưng Bamboo Airways đã khai thác 37 đường bay đến các điểm đến là thành phố lớn và địa danh du lịch hàng đầu Việt Nam.

Xuất phát từ Hà Nội (HAN) – Điểm đến: Tp HCM, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Đồng Hới, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Vinh, Đà Lạt, Cần Thơ, Pleiku.

Xuất phát từ Tp HCM (SGN) – Điểm đến: Hà Nội, Vân Đồn, Quy Nhơn, Thanh Hóa, Vinh.

Những chuyến bay nội địa khác :

Buôn Ma Thuột – Hà Nội/ Vinh

Vinh – Đà Lạt

Đà Nẵng – Hà Nội

Đồng Hới – Hà Nội

Vân Đồn – Hồ Chí Minh

Nha Trang – Hà Nội

Phú Quốc – Hà Nội

Quy Nhơn – Hà Nội/ Hồ Chí Minh

Thanh Hóa – Hồ Chí Minh

Vinh – Buôn Ma Thuột/ Đà Lạt/ Hà Nội/ Tp HCM

Cần Thơ – Hà Nội

Đà Lạt – Hà Nội/ Đà Lạt – Vinh

5. Thời gian đóng mở quầy làm thủ tục hãng Bamboo Airways

Thời gian mở quầy:

Trước 02 giờ đối với chặng bay trong nước

Trước 03 giờ đối với chặng bay quốc tế xuất phát từ Việt Nam

Trước từ 02 – 04 giờ với chặng bay quốc tế xuất phát ngoài Việt Nam.

Thời gian đóng quầy:

40 phút trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay trong nước

50 phút trước giờ khởi hành dự kiến đối với chuyến bay quốc tế.

6. Giá vé máy bay Bamboo Airways

Bamboo Airways định vị về giá rẻ hơn Vietnam Airlines, cao hơn Vietjet và Jetstar. Nhưng chất lượng phục vụ hãng hướng đến ngang tầm Vietnam Airlines, chuẩn mực quốc tế. Cụ mợ lựa chọn Bamboo Airway sẽ được sở hữu tấm vé máy bay giá hợp lý hơn hãng hàng không quốc gia nhưng vẫn được tận hưởng dịch vụ hàng không đẳng cấp, tiện ích sang trọng.

Do mới ra mắt và mục tiêu lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ hơn trong tương lai, hãng hướng đến đích là trở thành hãng hàng không 5 sao đầu tiện của Việt Nam. Để làm được việc trên, Bamboo Airways đã liên tục tung ra các tấm vé máy bay nội địa giá rẻ.

Đi kèm với các chương trình vé giá rẻ, Bamboo Airways triển khai áp dụng những dịch vụ mua thêm hành lý giá ưu đãi tương tự như hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air, phục vụ suất ăn MIỄN PHÍ và hành lý kí gửi hẳn 20kg như hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, hãng cũng mở rộng thêm các chuyến bay để đáp ứng nhu cầu bay của mọi người dân.

7. Đặt vé máy bay Bamboo Airways tại TongDaiVeBay.com

Ngoài 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và các hãng bay quốc tế, hệ thống http://tongdaivebay.com/bayfun-vn.html  có kiểm tra vé, xuất vé Bamboo Airways. Chúng tôi giúp cụ mợ tìm kiếm hành trình bay của mình nhanh chóng, thao tác dễ dàng đặt vé thành công chỉ sau 3 phút, tiện ích thanh toán online an toàn trong giao dịch trực tuyến.

Dữ liệu khách hàng được TongDaiVeBay kết nối trực tiếp với hãng, đặt giữ chỗ ra code thật, mã code gửi 1 lần duy nhất, chỗ đã đặt thành công, thời gian giữ chỗ đúng như thời gian thực tế. Giá vé trên http://tongdaivebay.com/bayfun-vn.html  cam kết bằng giá vé niêm yết bán ra của các hãng hàng không trong nước. Cụ mợ chỉ cần xuất trình vé điện tử tại quầy làm thủ tục ở sân bay để bắt đầu hành trình của mình.

Nếu cụ mợ có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ book vé máy bay Bamboo Airways. Vui lòng liên hệ trực tiếp với TongDaiVeBay – Một sản phẩm của diễn đàn Otofun. Tổng đài  ( Nhánh số 1) – Hotline: 1900 63 69 63  luôn chờ để tư vấn tận tình nhất.