Đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

640
Vé máy bay giá rẻ vietjet air
Vé máy bay giá rẻ vietjet air

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air dưới đây sẽ giúp cụ mợ sở hữu những tấm vé ưu đãi, tiết kiệm thời gian và chi phí ở mức thấp nhất. Săn vé không khó, quan trọng là cách làm. TongDaiVeBay liên tục cập nhật tin tức mới nhất các chương trình vé rẻ của Vietjet. Mời cụ mợ tham khảo tổng hợp thông tin bổ ích dưới đây cho hành trình thêm hoàn hảo nhé.

1. Hãng hàng không tư nhân Việt Nam, Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Trụ sở chính của Vietjet đang tọa lạc ở Hà Nội. Vietjet luôn cung cấp giá vé rẻ cho hành khách và tung ra nhiều chương trình khuyến mãi khủng. Vì vậy, ngay từ khi mới ra mắt, Vietjet đã hút lượng khách rất lớn. Thị trường giá vé trở nên sôi động hơn. Chính vì vậy, nhu cầu săn vé máy bay giá rẻ Vietjet là cơ hội không thể bỏ qua của giới trẻ, người có thu nhập trung bình/ khá, khách đoàn, nhóm…

2. Các đường bay nội địa, quốc tế Vietjet Air khai thác

Có quy mô nhỏ hơn hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Tuy nhiên, Vietjet cũng đang khai thác khá nhiều đường bay đi và về giữa các thành phố nội địa và quốc tế. Hãng cũng đang tiếp tục mở rộng thêm mạng đường bay. Tính đến hiện tại, có các chặng đi và về giữa: Hà Nội Nha Trang, Đà Nẵng, Chu Lai, Huế, Vinh… Các đường bay quốc tế nổi bật có thể kể đến hành trình từ Việt Nam đi chủ yếu là các thành phố ở các nước Đông Nam Á như Seoul, Busan, Singapore, Đài Bắc, Hồng Kong…

3. Chương trình khuyến mãi đặc biệt vé máy bay Vietjet

Chương trình ưu đãi giảm giá của Vietjet nhiều bạt ngàn luôn. Vì thế để săn vé máy bay rẻ Vietjet Air thành công chỉ là vấn đề ai nhanh hơn ai thôi. Cụ mợ ghi lại list chương trình được triển khai thường xuyên của hãng dưới đây để chủ động nắm bắt thông tin nhé:

12h rồi, Vietjet thôi: đây là chương trình khuyễn mãi hot hot hot nhất của hãng. Biết bao người ngóng chờ vì vé bán gần như không lợi nhuận. Ưu đãi level max ngưỡng vé rẻ 0 đồng, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ… Tuy nhiên khung giờ vàng giới hạn săn vé chỉ từ 12h – 14h mỗi ngày trên khắp mạng bay quốc tế + nội địa.

Săn máy bay vàng, đón ngàn niềm vui

Vé máy bay 0 đồng đi Sài Gòn lúc 12h trưa

Vé máy bay 0 đồng đi Hà Nội lúc 12h trưa

– Vé máy bay 58k đi Phú Quốc/ Quy Nhơn

– Vé máy bay 11k đi Đà Nẵng/ Nha Trang

khuyến mãi đặc biệt vé máy bay giá rẻ Vietjet tongdaivebay
khuyến mãi đặc biệt vé máy bay giá rẻ Vietjet tongdaivebay

Ưu đãi thường áp dụng cho hành trình quốc tế Việt Nam – Băng kok/ Singapore/ Kulur lumpua/ Yangon… Và hành trình nội địa Vietjet Air: Tp HCM – Hà Nội/ Đà Nẵng/ Nha Trang, Hà Nội – Đà Lạt/ Phú Quốc…

Ngoài ra, hãng thường xuyên dành tặng cho hành khách của mình chương trình bốc thăm may mắn. Giải thưởng không thể hấp dẫn hơn là Tour du lịch nội địa hoặc nước ngoài. Bự hơn nữa là trúng nguyên quả máy bay vàng nguyên khối. Chương trình đều có độ lan tỏa cực rộng.

4. Hạng vé và điều kiện vé giá rẻ Vietjet Air

Khi săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, cụ mợ có 4 lựa chọn hạng vé: Skyboss, Eco, Promo, Flexi. Khác với vé thường, vé rẻ thì 1 số dịch vụ đi kèm bị lược bớt đi để giảm chi phí: không hoàn, không đổi, không đi mất vé. Và cũng tùy vào chương trình mà loại vé áp dụng sẽ khác, không áp dụng chung. Trong giá vé bình thường, cụ mợ được mang theo 7kg hành lý xách tay, không có hành lý ký gửi. Giá vé máy bay Vietjet rẻ thường cho có thuế phí và phụ thu. Nếu cụ mợ có nhu cầu mua vé và nhiều hành lý cần mang vui lòng trả thêm phí theo quy định từ hãng.

5. Quy định hành lý của Vietjet Air

– Hành lý xách tay: trọng lượng không quá 7kg, kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23cm.

– Hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm.

Quy định hàng lý xách tay, hành lý ký gửi của Vietjet Air
Quy định hàng lý xách tay, hành lý ký gửi của Vietjet Air

Mẹo: Cụ mợ nên mua gói hành lý cùng lúc với mua vé. Nếu mua trực tiếp ở sân bay khi check in giá sẽ rất cao.

6. Cách săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Air

Giống như săn vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, với Vietjet, khi săn vé rẻ Vietjet online, cụ mợ cần chuẩn bị sẵn 1 thiết bị có mạng phải khỏe. Có thể là laptop, smartphone. Truy cập website của hãng hoặc hệ thống vé máy bay TongDaiVeBay. Sau đó, nhanh chóng nhập đầu đủ thông tin hành trình cụ mợ cần (điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số người bay,…) và kích chọn Tìm chuyến bay. Hệ thống TongDaiVeBay kết nối trực tiếp với dự liệu thực của Vietjet và các hãng, trả về cho cụ mợ kết quả thực thông tin vé (hãng hàng không, giờ bay, giá vé) mà cụ mợ cần. Cuối cùng để đặt vé thành công, cụ mợ vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân và tiến hành chuyển khoản. Sau khi mua, mã code được gửi vào địa chỉ mail. Cụ mợ chỉ cần xuất trình vé điện tử tại quầy làm thủ tục ở sân bay để bắt đầu hành trình của mình. Giá vé trên TONGDAIVEBAY.COM cam kết bằng giá vé niêm yết bán ra của các hãng hàng không trong nước.

Vietjet có rất nhiều đợt mở bán vé rẻ. Mà số lượng thợ săn vé rẻ cũng nhiều vô số. Vì vậy, nhanh tay nhanh mắt là cụ mợ đã có tỉ lệ cao hơn đặt được vé. Nhớ nhập thật nhanh nhưng cũng phải chính xác thông tin cá nhân, hành trình. Đồng thời thẻ thanh toán cần đủ tiền để chuyển khoản. Nếu vì lý do bất cẩn nhanh ẩu đoảng như điền sai chính tả hay thẻ thiếu tiền không thể thanh toán thì sẽ rất đáng tiếc đó.

Lưu ý thêm, cụ mợ cũng không nên đặt cho 1 đoàn người quá đông vì săn vé nhỉnh hơn nhau chút thời gian. Nếu nhập quá nhiều thông tin sẽ rất mất thời gian.

Đăng ký thành viên và nhận thông tin khuyến mãi

Cách đơn giản để có thông tin vé khuyến mãi nhanh nhất, sớm nhất là đăng ký email nhận thông tin từ hãng hoặc thường xuyên truy cập website http://tongdaivebay.com/bayfun-vn.html hoặc fanpage ( ).

Đó là tip nhỏ nhưng hiệu quả bất ngờ mà biết bao thợ săn vé pro chia sẻ kinh nghiệm lại. Khi đã trở thành thành viên của Vietjet Aire, cụ mợ sẽ là một trong những người đầu tiên biết được thông tin khuyến mãi mới nhất của hãng.
Trên trang chủ http://vietjetair.com, chọn “Đăng ký thành viên” hoặc “đăng ký nhận thông tin”, nhập địa chỉ email hay số điện thoại di động của cụ mợ, sau một cú click chuột vào nút “Đăng ký”, cụ mợ đã trở thành thành viên của Vietjet Air.

Lên kế hoạch sớm cho chuyến đi

Nếu cụ mợ đã chắc chắn lịch bay, có kế hoạch ăn chơi trước thì hãy cập nhật thông tin vé hàng ngày như đọc báo vậy. Hãy đặt vé máy bay giá rẻ trên TongDaiVeBay sớm trước ít nhất 3 tháng. Bên cạnh đó, nên tránh bay đúng màu cao điểm của du lịch, giá vé lúc này rất cao. Bay đêm vé máy bay thường rẻ hơn bay ban ngày. Cụ mợ hãy chú ý sự chênh lệch múi giờ nếu là đường bay quốc tế để đặt vé.

7. Thủ tục Check-in vé máy bay Vietjet Air online

Thủ tục Check-in vé máy bay trực tuyến là dịch vụ cho khách tự làm thủ tục lên máy bay từ bất cứ thiết bị nào có nối mạng internet và kết nối được với website của Vietjet. Hành khách làm thủ tục trực tuyến có thể tự lựa chọn chỗ ngồi trên chuyến bay và các dịch vụ khác.

Hướng dẫn Check-in trực tuyến tại Vietjet Air

Bước 1: Truy cập vào trang Check-in Online Vietjet Air
Bước 2: Kiểm tra thông tin hành khách
Bước 3: Chọn chỗ ngồi trên máy bay
Bước 4: Mua thêm hành lý ký gửi (nếu có nhu cầu)
Bước 5: Xác nhận hoàn thành Check-in

8. Đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet tại hệ thống TongDaiVeBay.com

– TongDaiVeBay xây dựng hệ thống phần mềm tìm kiếm và quản trị độc quyền trong lĩnh vực hàng không.

– Dữ liệu được kết nối trực tiếp với hãng qua API theo thời gian thực, thông tin vé cập nhật 3 phút 1 lần, đảm bảo kết quả dữ liệu chính xác; đặt giữ chỗ ra code thật, thời gian giữ chỗ đúng như thời gian thực tế.

– Dễ dàng tìm kiếm giá vé, lịch bay Vietjet Air

– Linh hoạt trong vấn đề chọn hãng hàng không giúp tối ưu chi phí cho khách hàng.

Nếu cụ mợ có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ book vé máy bay Vietjet Air. Vui lòng liên hệ trực tiếp với TongDaiVeBay – Một sản phẩm của diễn đàn Otofun. Tổng đài  ( Nhánh số 1) – Hotline: 1900 63 69 63  luôn chờ để tư vấn tận tình nhất nhé.